Ổ khóa tủ văn phòng, các loại thông dụng

Ổ khóa tủ văn phòng là các loại ổ khóa chuyên dùng cho các loại tủ thường thấy ở cơ quan, xí nghiệp, trường học, công ty, shop,.. Nó được dùng để lắp cho các tủ hồ sơ, bàn làm việc, tủ cá nhân của nhân viên, tủ để đồ khách tại siêu thị, nhà sách.

Ổ khóa tủ văn phòng có nhiều chủng loại, nhiều hãng sản xuất khác nhau (Hafele, Xiehee, Ivan, Việt tiệp, Bosca, Zani,..). Tùy theo công dụng của tủ, tùy theo loại chất liệu làm tủ (tole, gỗ, kính, sắt) mà thợ lắp đặt khóa tủ sẽ lựa chọn một loại khóa phù hợp.

Một số ổ khóa tủ văn phòng thông dụng

Ổ khóa tủ văn phòng dạng đặc biệt, hiếm có

Trên đây chỉ là một số loại thông dụng. Nếu khách hàng có những loại tủ quá cỡ, quá khổ hoặc cần tìm ổ khóa hiếm, cổ xưa không còn có trên thị trường. Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm kiếm hộ quý khách hoặc thiết kế, lắp đặt riêng theo yêu cầu.

Khách hàng có nhu cầu mua khóa tủ, lắp đặt, thay thế hoặc sửa khóa tủ văn phòng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát, báo giá và phục vụ tận nơi. Chúng tôi phục vụ 24/7 tại các quận huyện thuộc TPHCM. Hãy gọi, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút.

Hân hạnh phục vụ, giá hợp lý, bảo hành 24 tháng!