Dịch vụ Lắp Đặt Mắt Thần Căn Hộ Chung Cư tại TPHCM

Để quan sát xem khách là ai trước khi mở cửa để tránh rủi ro. Hãy gọi dịch vụ lắp đặt mắt thần của công ty khóa Saigonlock. Bán sỉ, lẻ, giao hàng và lắp đặt tận nơi tại nhà riêng, công ty, căn hộ chung cư tại TPHCM và các tỉnh.

lắp đặt mắt thần

Cung cấp, lắp đặt mắt thần gắn cửa các thương hiệu nổi tiếng như Hafele, Yale, NEO, Việt tiệp.. Giá cạnh tranh nhất, bảo hành 3 năm. Đồ nghề dùng pin chuyên dùng, không gây tiếng ồn và bụi. Thợ được đào tạo nghiêm túc, kỹ lưỡng, tác phong làm việc và giao tiếp chuyên nghiệp.

Công dụng của việc lắp đặt mắt thần

Mắt thần gắn cửa là gì? Đó chỉ đơn giản là một ống kim loại hình trụ. Có lắp thấu kính và nắm đậy bên trong. Hoạt động theo cách bên ngoài không thể nhìn thấy bên trong nhà. Nhưng bên trong lại nhìn rõ cảnh vật và người bên ngoài với góc nhìn 180 – 200 độ.

Lắp đặt mắt thần có hiệu quả rỏ rệt là. Mỗi khi có ai đó đứng gần hoặc gõ cửa. Người bên trong không vội vàng mở cửa. Mà nhìn qua ống kính để xem cho kỹ đó là ai, có bao nhiêu người. Việc này vô cùng quan trọng khi trong nhà chỉ có người già và trẻ em.

Nhưng nơi như phòng trọ, căn hộ chung cư, nhà tập thể, phòng ngủ. Thì việc lắp đặt mắt thần trỡ nên cần thiết. Đề phòng, tránh rủi ro để bảo vệ tài sản, sức khỏe và tính mạng của cá nhân và người thân trong gia đình.

Loại cửa nào thì lắp được mắt thần?

Mắt thần được các công ty thiết kế theo kiểu DIY (Do It Yourselt). Nghĩa là lắp đặt thật đơn giản, bạn có thể tự làm lấy. Đương nhiên là phải có đồ nghề và một tí khéo tay. Máy khoan, thước đo và mủi khoan chuyên dụng (ở saigonlock chúng tôi có cung cấp mủi khoan này).

Mắt thần có thể được lắp đặt trên nhiều loại cửa làm bằng các chất liệu khác nhau. Như cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa chống cháy cửa sắt, cửa nhựa lõi thép.,.. Độ dầy cửa từ 35mm-55mm, nếu cửa quá dầy (lớn hơn 55mm) hoặc quá mỏng (nhỏ hơn 25mm) hãy gọi kỹ thuật của chúng tôi để có giải pháp lắp đặt.

Các dịch vụ khác

Khách hàng cần mua hoặc lắp đặt mắt thần gắn cửa tại nhà. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát, giao hàng và lắp đặt tận nơi. Dịch vụ 24/24 kể cả ngày lể và chủ nhật. Ngoài ra chúng tôi còn là cửa hàng khóa Việt Tiệp tphcm. Nơi đây, khách có thể chọn mua các mặt hàng thương hiệu Việt Tiệp và các thương hiệu khác