Lắp đặt khóa cửa Sắt cửa Gỗ cửa Kính cửa Nhôm kính

Dịch vụ lắp đặt khóa cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính, cửa nhôm kính. Chuyên sửa, thay thế và lắp đặt khóa cửa cho nhà riêng, căn hộ chung cư, văn phòng công ty tại TPHCM. Giá cạnh tranh nhất, bảo hành chu đáo 12 tháng, có hóa đơn đỏ VAT cho công ty.

Quà tặng tri ân khách hàng: Mắt thần, Chốt cửa an toàn (tự chọn 1 món)

Đồ nghề, trang thiết bị lắp đặt khóa cửa hiện đại bảo đãm độ chính xác và thẫm mỹ. Thợ được đào tạo nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tâm. Ổ khóa và phụ kiện được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các hãng danh tiếng, nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chu đáo (có phiếu bảo hành).

Một số giải pháp lắp đặt khóa cửa

Lắp khóa cổng sắt bằng loại khóa hộp hoặc khóa điện tử chuyên dụng. Loại khóa chịu được nước mưa làm bằng chất liệu inox 304 (xem hình 1)

lắp đặt khóa cửa

Hình 1

Căn hộ chung cư môi trường tập thể phức tạp. Nên cho dù đã có khóa pano tay gạt, cũng nên lắp thêm khóa cóc cho an toàn (xem hình 2):

Hình 2

Căn hộ/ nhà riêng đã có khóa pano tay gạt, đã có khóa tay nắm tròn, lắp thêm khóa điện tử không tay cầm cho đẹp, cho chắc chắn (xem hình 3)

Hình 3

Ngoài lắp ổ khóa, gắn thêm mắt thần và chốt an toàn để bảo vệ tuyệt đối người thân trong gia đình (quà tặng, miễn phí công lắp đặt, quý khách chỉ được chọn 1 trong số món quà) (xem hình 4)

Hình 4

Để được tư vấn, khảo sát, xem mẫu và báo giá rõ ràng trước lắp đặt khóa cửa. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0962.134.775 bộ phận kỹ thuật của Saigonlock. Chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng 24/7 kể cả ngày lễ tết, thứ bảy và chủ nhật.

Giá cạnh tranh – Phục vụ chu đáo – Bảo hành nghiêm túc.

Các dịch vụ khác

  • Sửa khóa tủ văn phòng
  • Sửa khóa cửa kính cường lực
  • Lắp đặt khóa tủ văn phòng, shop, tủ gia đình

Lắp đặt khóa cửa sắt

Lắp đặt khóa cửa sắt, khóa cổng bằng khóa tay gạt, khóa hộp chuyên dụng, khóa điện tử chuyên dùng. Bảo đãm độ an toàn, chống nước. Đặc biệt có ổ khóa điện tử chuyên dùng cho phòng trọ, nhà cho thuê. Cổ cửa mở cánh hoặc cửa lùa đầu có khóa để lắp.

Lắp đặt khóa cửa gỗ

Nhận thay khóa, sửa khóa, làm chìa và lắp đặt khóa cửa gỗ cho nhà riêng, văn phòng, căn hộ chung cư. Gồm các loại khóa pano tay gạt, khóa cóc, khóa tay nắm tròn và khóa điện tử. Xem hình các giải pháp mà chúng tôi đã làm ở bên dưới.

Lắp đặt khóa cửa kính

Lắp đặt khóa cửa kính cửa lùa (trượt), cửa mở cánh. Kể các các loại cửa chưa khoan hay cắt kính. Chúng tôi có đầy đủ các loại khóa đặc biệt dành riêng cho cửa kính cường lực. Như khóa bản lề sàn, khóa bán nguyệt, khóa kẹp kính và khóa điện tử cửa kính.

Lắp đặt khóa cửa nhôm-kính

Sửa chửa, làm chìa, thay khóa và lắp khóa tay nắm tròn, khóa chốt, khóa TP và các loại khóa dành riêng cho cửa nhôm kính. Cửa nhôm kính và vệ sinh, cửa nhôm kính phòng mạch dạng cửa lùa hoặc cửa mở cánh.

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng ổ khóa

  1. Lưu ý khi sử dụng: Ổ khóa cửa hay bất cứ ổ khóa nào khi mở/khóa cửa phải đút hết chìa rồi mới xoay sẽ ít bị hư ổ khóa. Sau khi lắp đặt sử dụng được một thời gian (khoản 6 tháng). Nên dùng dầu RP7 hoặc WD40 xịt vào ổ khóa chỗ đút chìa đễ bôi trơn, sạch bụi và chống rỉ sét.
  2. Ổ khóa được lắp đặt ngoài ban công, nơi hứng chịu mưa, đặc biệt là những cánh cửa ít sử dụng. Nên thường xuyên (6 tháng) dùng dầu RP7 nếu không sẽ ổ khóa sẽ mau hư và có khả năng không mở được cửa.
  3. Nên dùng chốt an toàn hoặc dạng xích hoặc dạng móc (kiểu khách sạn). Khi có người bấm chuông hay gõ cửa. Ta hé cửa ra để giao tiếp, người bên ngoài cũng không thể xông vào nhà được. Đặc biệt là trẻ em không có người lớn ở nhà.
  4. Khóa điện tử thường sử dụng khoản 12-18 tháng là hết pin (tùy dùng nhiều hay ít). Để tránh tình trạng khóa bị hết pin không mở được cửa. Sau khi lắp đặt khóa khoản 12 tháng thì thay pin một lần cho dù nó chưa hết. Và cứ theo định kỳ 12 tháng. Nhớ dùng pin ankalin loại tốt sẽ không bị chảy pin hư ổ khóa.
  5. Đối với khóa điện tử có dùng mã số. Phải yêu cầu thợ lắp đặt khóa cửa phải hướng dẫn cách đổi mã. Sau khi thợ về phải phải tiến hành đổi mã số ngay. Mã số không nên dùng ngày tháng năm sinh hoặc số điện thoại. Khi nhập mã để mở cửa, phải lưu ý những người xung quanh kẻo làm lộ mã số.
  6. Lắp khóa điện tử, để khỏi mang theo chìa. Nếu là nhà trọ nhà cho thuê, chỉ cần cấp cho họ thẻ từ để dễ quản lý. Khi khách trả phòng, chỉ cần xóa thẻ đó thì khách không thể mở được cửa.
  7. Lắp đặt khóa điện tử tại cơ quan, chỉ cần cấp thẻ từ cho nhân viên. Nếu nhân viên hết hợp đồng thôi việc. Chỉ cần ra lệnh xóa thẻ thì nhân viên không vào cơ quan được nửa. Những nhân viên khác sử dụng bình thường. Ngoài ra còn kết nối được vơi máy chấm công để kiểm soát ra vào.