Dịch Vụ Lắp Đặt Khóa Cửa Chung Cư

Dịch vụ lắp đặt khóa cửa chung cư. Chuyên thay thế, sửa chữa, mở khóa và lắp đặt các loại khóa dành riêng cho căn hộ. Như khóa cóc, khóa tay gạt (pano), khóa tay nắm tròn, khóa hộp chống trộm, khóa cửa điện tử (mã số, thẻ từ, vân tay).

lắp đặt khóa cửa chung cư

Ổ khóa chính hãng, được tuyển chọn kỹ lưỡng, bảo hành nghiêm túc 24 tháng. Đồ nghề lắp đặt khóa chuyên dụng, độ chính xác cao. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được tuyển dụng và đào tại chính quy. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ lưỡng.

Lắp đặt cửa chung cư

Giải pháp lắp đặt khóa cửa chung cư

Căn hộ chung cư thường lắp sẳn khóa tay gạt, loại khóa này được đánh giá cao về độ an toàn. Tuy nhiên, vấn đề là họ có giao đầy đủ chìa cho chủ nhà hay không? Căn hộ chỉ cách bên ngoài một cánh cửa, chỉ một ổ khóa có đủ an toàn không? Cần làm gì để bảo vệ tài sản và người thân trong gia đình.

Giải pháp thường được chọn là lắp thêm ổ khóa không có tay cầm song song với khóa tay gạt. Loại khóa thường chọn để lắp thêm là khóa cóc, khóa điện tử không tay cầm. Hoặc thay khóa tay gạt bằng khóa tay gạt khác. Đồng thời, lắp thêm mắt thần để quan sát người bên ngoài. Lắp thêm chốt an toàn để gia cố thêm cho cánh cửa.

Các dịch vụ chuyên về khóa khác

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa cửa chung cư vui lòng liên hệ với Khóa Saigonlock để được tư vấn, khảo sát và lắp đặt tận nơi (kèm quà tặng). Ngoài ra, chúng tôi còn là địa điểm bán ổ khóa tphcm có bán hầu hế các loại khóa và phụ kiện cửa và tủ