Dịch vụ lắp đặt chốt cửa an toàn TPHCM

Cánh cửa chỉ ổ khóa thôi thì chưa thật sự an toàn để bảo vệ tài sản và những người bên trong. Lắp đặt chốt cửa an toàn là biện pháp để tăng cường an ninh cho nhà hoặc căn hộ chung cư. Dịch vụ 24/24, bảo hành 12 tháng, lắp tận nơi tại TPHCM.

lắp đặt chốt cửa an toàn

Cung cấp, lắp đặt chốt cửa an toàn thương hiệu nổi tiếng như Hafele, Yale, Việt tiệp.. Giá cạnh tranh nhất, bảo hành dài lâu. Đồ nghề dùng pin chuyên dùng, không gây tiếng ồn và bụi. Thợ được đào tạo nghiêm túc, kỹ lưỡng, tác phong làm việc và giao tiếp chuyên nghiệp.

Chốt cửa an toàn là gì?

Chốt cửa an toàn có nhiều dạng, nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng có thể gom lại thành 3 loại chính. Đó là chốt cửa an toàn dạng móc (trong khách sạn thường dùng), chốt an toàn dạng dây xích và chốt an toàn truyền thống (loại gài ngang).

Chốt cửa an toàn có thể lắp đặt trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Như cửa gỗ, sắt, nhôm, nhôm-kính, cửa chống cháy, cửa nhựa lõi thép. Tùy theo sở thích hoặc tùy theo hình thù cánh cửa mà ta có thể chọn 1 trong 3 loại chốt an toàn nêu trên để lắp đặt.

Lắp đặt chốt cửa an toàn để làm gì?

Ngay cái tên lắp đặt chốt cửa an toàn cũng đã nói lên vài điều. Lắp đặt chốt cửa để phối hợp, tăng cường an toàn bên cạnh ổ khóa có sẳn trên cửa. Chốt cửa dạng gày ngang sẽ khóa cánh cửa lại từ bên trong khi ta nghỉ ngơi, lúc này bên ngoài có chìa khóa cũng không mở được ổ khóa cửa.

Chốt cửa an toàn dạng dây xích và dạng móc ngoài việc giữ cửa còn cho ta một tiện nghi khác. Đó là có thể hé cánh cửa ra (khoảng 10cm-15cm) để lấy thư từ đồ vật. Hoặc để gió có thể lùa vào căn phòng mà người ngoài không thể mở được cửa. Loại này khách sạn, phòng ngủ và căn hộ chung cư thường dùng nhất.

Các dịch vụ khác

Khách hàng cần mua hoặc lắp đặt chốt cửa an toàn tại nhà. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát, giao hàng và lắp đặt tận nơi. Dịch vụ 24/24 kể cả ngày lể và chủ nhật. Chúng tôi là địa điểm bán ổ khóa TPHCM uy tín, giá cạnh tranh và có đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn