Dịch vụ Sửa Khóa Tủ Văn Phòng tại TPHCM

Bạn cần mở khóa tủ văn phòng, làm chìa khóa tủ, lắp đặt khóa tủ, thay khóa tủ, làm chìa khóa masterkey cho tủ. Dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng của công ty Saigonlock sẽ phục vụ 24/7. Có Hóa đơn đỏ VAT. Giá cạnh tranh nhất TPHCM, bảo hành 12 tháng.

Dịch vụ của chúng tôi nhận sửa khóa tủ các loại. Như khóa tủ locker, tủ cabinet, tủ cá nhân, tủ quần áo, tủ trưng bày sản phẩm, tủ bàn trang điểm, tủ học sinh, tủ làm việc của nhân viên công sở, tủ kính (kiếng).

dich-vu-sua-khoa-tu-van-phong

Dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng có đặt điểm

 • Đồ nghề sửa khóa tủ chuyên dụng dùng pin. Không gây tiếng ồn và bụi bậm. Thích hợp cho môi trường sạch sẽ như văn phòng công ty, shop, phòng trưng bày và gia đình.
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trang phục lịch sự phù hợp môi trường công sở. Thái độ phục vụ ân cần, lịch sự, trung thực.
 • Ổ khóa tủ, linh kiện khóa, phụ kiện tủ chỉ dùng loại chính hãng, có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng. Tất cả điều được bảo hành chu đáo. Có thẻ bảo hành để khách hàng theo dõi thời gian bảo hành

Sửa khóa tủ văn phòng gồm:

 1. Làm chìa khóa Master Key cho ổ khóa tủ để người quản lý có 1 chìa có thể mở được tất cả các tủ do bộ phận (phòng/ ban/ của hàng/shop) mình quản lý.
 2. Mở khóa các loại tủ khi bị mất chìa, hoặc có chìa nhưng khóa hư không mở được.
 3. Làm lại chìa khóa tủ trong trường hợp bị mất hết. Hoặc cắt thêm chìa để dự phòng.
 4. Sửa khóa tủ trong trường hợp ổ khóa hoạt động bình thường nhưng không khóa/mở được tủ.
 5. Lắp mới khóa tủ gỗ trong trường hợp tủ không có khóa, chưa khoan lỗ.
 6. Lắp mới khóa tủ kính dạng mở cánh hoặc tủ kiếng lùa.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có đầy đủ phụ kiện và ổ khóa tủ các thương hiệu nổi tiếng để lắp đặt và thay thế. Như Xiehe, IVAN, Hafele,… Có nhiều loại khóa tủ chuyên dùng cho tủ locker, tủ cabinet, tủ kính (kiếng), tủ 3 ngăn, tủ sắt Hòa Phát, tủ nhựa,…

Một sô loại tủ văn phòng

Các dịch vụ sửa khóa khác

 • Sửa khóa cửa kính cường lực
 • Lắp đặt khóa tủ văn phòng, shop, tủ gia đình
 • Lắp đặt khóa cửa gia đình, văn phòng, căn hộ chung cư

Liên hệ với dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng tại TPHCM của công ty khóa Saigonlock. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát, tư vấn, báo giá. Bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi đều đáp ứng 24/7 tại các quận huyện thuộc TPHCM.

Sửa khóa tủ văn phòng tại các quận

 • Sửa khóa tủ văn phòng tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9. 10, 11, 12.
 • Sửa khóa tủ văn phòng quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận.
 • Sửa khóa tủ văn phòng huyện: Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi