Dịch vụ lắp đặt tay co thủy lực, cùi chỏ, tay đẩy hơi

Dịch vụ lắp đặt tay co thủy lực, cùi chỏ hơi, tay đẩy hơi (Door Closer) tại TPHCM. Phục vụ 24/7 tại các quận huyện. Giá cạnh tranh nhất, bảo hành 12 tháng, có hóa đơn đỏ cho công ty. Quà tặng: chốt cửa an toàn hoặc mắt thần gắn cửa.

lap-dat-tay-co-thuy-luc-cui-cho-tay-day-hoi

Dịch vụ lắp đặt tay co thủy lực, cùi chỏ, tay đẩy hơi của Saigonlock

Hàng chính hãng. Chúng tôi sử dụng các thương hiệu được phân phối chính thức tại Việt Nam. Vì thế nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và việc bảo hành luôn luôn được đảm bảo.

Thợ được đào tạo nghiêm túc, tác phong làm việc, giao tiếp chuẩn mực. Trang thiết bị hiện đại (hoàn toàn dùng pin), không gây tiếng ồn và nguy hiểm (cháy nổ, chập điện).

Giá cả luôn bảo đảm cạnh tranh nhất (giá rẻ). Chế độ bảo hành nghiêm túc (có phiếu bảo hành). Có hóa đơn tài chính (hóa đơn đỏ) cho công ty, doanh nghiệp.

Lắp đặt tay co thủy lực, tay đẩy hơi để làm gì?

Door Closer là phụ kiện cửa, khi vào Việt Nam thì nó được gọi với nhiều cái tên khác nhau: Như tay co thủy lực, cùi chỏ hơi, tay đẩy hơi, Tay khớp nối, Tay co cửa tự đóng.,.. Dù tên gọi là gì đi nửa thì nó cũng giúp chúng ta những việc cơ bản sau:

  1. Đóng cửa tự động. Khi bạn mở cửa để đi ra ngoài hoặc từ ngoài về, thì chỉ cần buông tay ra là cửa tự đóng lại. Đối với những phòng như phòng khám bệnh, phòng họp, phòng của sếp, phòng trên căn hộ chung cư thì việc cử tự đóng lại là rất cần thiết.
  2. Dừng cửa đúng nơi. Khi chúng ta đang làm công việc phải ra vào cửa liên tục. Phụ kiện này sẽ giữ yên cửa ở trạng thái mở (giữ cửa góc 90 độ)
  3. Bảo vệ cửa và người trong nhà. Việc cửa tự động đóng sẽ giúp nó không bị gió va đập làm hư cửa, xệ bản lề. Cửa tự đóng sẽ giúp trẻ em không thể tự ý ra ngoài mà không có người lớn trông coi.

Tay co thủy lực, tay đẩy hơi lắp được trên loại cửa nào?

Tay co thủy lực (cùi chỏ, tay co tự đóng) có thể được lắp đặt trên hầu hết các loại cửa, nhiều chất liệu khác nhau. Như cửa gỗ, cửa thép chống cháy, thép vân gỗ, cửa nhôm, cửa nhôm kính và các loại cửa khác.

Đối với phỏng chức năng, cùi chỏ hơi có thể được lắp đặt mọi loại cửa. Như cửa chính, cửa văn phòng, cửa ban-công, cửa nhà vệ sinh (restroom), phòng ngủ, phòng kho, cửa phòng khám bệnh, cửa căn hộ chung cư, cửa phòng họp.,,,

Một số thương hiệu tay co, tay đẩy hơi thông dụng

Ở thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại với nhiều thương hiệu nhác nhau. Tuy nhiên, Dịch vụ lắp đặt tay co thủy lực, cùi chỏ, tay đẩy hơi TPHCM của chúng tôi chỉ chọn một số thương hiệu có chất lượng để phục vụ cho khách của mình. Như Yale, NewEra, Deller, Hander, Hafele.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt tay co thủy lực, cùi chỏ, tay đẩy hơi vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và lắp đặt tận nơi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát, tư vấn, báo giá. Bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi đều đáp ứng 24/7 tại các quận huyện thuộc TPHCM.