Dịch Vụ Lắp Đặt Khóa Tủ Văn Phòng – Nhà Riêng

Dịch vụ lắp đặt khóa tủ văn phòng và nhà riêng tại TPHCM. Chuyên thay ổ khóa tủ, lắp mới khóa tủ tất cả các loại tủ. Như tủ văn phòng, tủ kính, tủ gỗ, tủ locker, tủ shop. Giá cạnh tranh nhất TPHCM, có hóa đơn đỏ VAT cho công ty, bảo hành 12 tháng.

Đội ngũ thợ được đào tại chính quy, phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, trung thực. Đồ nghề lắp đặt khóa tủ dùng pin, không gây ồn ào, không bụi, phù hợp với môi trường văn phòng lịch sự. Các ổ khóa tủ được tuyển chọn chất lượng, bảo hành khóa sau khi lắp đặt 12 tháng (hình thức bảo hành một đổi một).

dich-vu-lap-dat-khoa-tu

Dịch vụ lắp đặt khóa tủ văn phòng

Lắp đặt khóa cho tất cả các loại tủ được sử dụng trong văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học. Tủ gỗ, tủ kính, tủ sắt có khoan lỗ hay chưa khoan lỗ đều lắp được.

Sau khi lắp khóa xong, ngoài chìa riêng của từng tủ. Chúng tôi cung cấp thêm chìa Master masterkey cho hệ thống khóa tủ để cán bộ quản lý chỉ cần giữ 1 chìa là có thể mở được tất cả các tủ trong phòng ban mình quản lý.

Lắp đặt khóa tủ các loại tủ như  hồ sơ, tủ locker, tủ cabinnet., tủ ba ngăn (tủ cá nhân củ nhân viên). tủ bàn làm việc, tủ shop bán hàng (tủ trưng bày sản phẩm), tủ kính (tủ kiếng), tủ gỗ, tủ sắt, tủ nhôm, tủ Tole

Dịch vụ lắp đặt khóa tủ tại nhà riêng

Chúng tôi nhận đến tại nhà riêng, căn hộ chung cư tại các quận/ huyện thuộc TPHCM. Để lắp đặt ổ khóa tủ cho gia đình. Chúng tôi có thể lắp khóa được tất cả các loại tủ phổ biến được dùng trong gia đình.

Lắp đặt khóa tủ quần áo, tủ bàn trang điểm, khóa tủ bàn học sinh, bàn làm việc,  tủ nhà bếp

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt khóa tủ văn phòng hoặc lắp đặt khóa tủ tại nhà riêng. Vui lòng liên hệ với Saigonlock. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát, tư vấn, báo giá. Bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi đều đáp ứng 24/7 tại các quận huyện thuộc TPHCM.