Dịch Vụ Lắp Đặt Khóa Tủ Văn Phòng – Nhà Riêng

Chuyên lắp đặt khóa tủ gỗ, tủ kính phòng trưng bày, tủ quần áo, tủ văn phòng, tủ locker, cabinet. Lắp mới tủ chưa khoan lỗ, thay khóa. Dịch vụ 24/7 tại TPHCM. Có hóa đơn đỏ VAT cho công ty. BẢo hành 12 tháng Một – đổi Một ổ khóa.

Làm chìa khóa khóa Master Key (chìa chủ). Rất tiện lợi nếu bạn lắp đặt nhiều tủ. Chỉ cần MỘT chìa là bạn mở được hết các tủ của mình. Còn chìa riêng từng tủ có thể giao cho nhân viên phụ trách.

Khách đã dùng dịch vụ lắp đặt khóa tủ của Saigonlock

Thay mới toàn bộ khóa tủ cho Phòng giữ đồ Vincom Mega Mall. Xa lộ Hà Nội, Quận 2. (Hình 1)

Hình 1

Lắp đặt khóa tủ kính Phòng trưng bày sản phẩm Công ty SNRD Eyewear. Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. (Hình 2)

Hình 2

Lắp đặt khóa tủ locker cho Trường Phi công bay Việt (Viet Flight Traning). Đường Hồng Hà, Phường 2, Q.Tân Bình, TPHCM. (Hình 3)

Hình 3

Thay khóa hệ thống tủ locker cho Khách sạn Nikko Saigon (Nhật Bản). Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. (Hình 4)

Hình 4

Lắp đặt khóa tủ kính cho Cửa hàng Đồng hồ cao cấp. Hùng Vương, P4, Quận 5, TPHCM. (Hình 5).

Hình 5

Thay khóa tủ gỗ và sửa cửa tủ bị hư Công ty Luật Việt Mỹ (Hình 6)

Hình 6

Thay khóa tủ Hòa Phát cho Ban quản lý Dự án đường sắt Metro Bến Thành – Suối Tiên (Hình 7).

Hình 7

Lắp mới khóa tủ cho công ty CPM. Đường Nguyễn Đình Chiểu Quận 3, TPHCM (hình 8)

Hình 8

Lắp đặt khóa tủ gỗ cho Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Takahiro (Nhật Bản). Đường Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. (Hình 9).

Hình 9

Thay khóa tủ locker phòng giữ đồ. Khu vui chơi Siêu thị Eaon Tân Phú. Đường Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh (Hình 10)

Hình 10

Xem thêm các Khách hàng lắp khóa và sửa khóa

Dịch vụ lắp đặt khóa tủ

Thợ được đào tạo bài bản, tác phong làm việc nghiêm túc, tận tâm. Đồ nghề trang thiết bị hiện đại. Tất cả đều dùng pin, không gây tiếng ồng phù hợp môi trường công sở.

Ổ khóa tủ dùng để lắp đặt và thay thế được tuyển chọn từ những thương hiệu có uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Tất cả đều được bảo hành nghiêm túc 12 tháng (một đổi một).

Dịch vụ lắp đặt khóa tủ văn phòng

Lắp đặt khóa cho tất cả các loại tủ được sử dụng trong văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học. Tủ gỗ, tủ kính, tủ sắt có khoan lỗ hay chưa khoan lỗ đều lắp được.

Sau khi lắp khóa xong, ngoài chìa riêng của từng tủ. Chúng tôi cung cấp thêm chìa Master masterkey cho hệ thống khóa tủ để cán bộ quản lý chỉ cần giữ 1 chìa là có thể mở được tất cả các tủ trong phòng ban mình quản lý.

 • Lắp đặt khóa tủ hồ sơ
 • Lắp đặt khóa tủ locker, tủ cabinet
 • Lắp đặt khóa tủ ba ngăn (tủ cá nhân củ nhân viên)
 • Lắp đặt khóa tủ bàn làm việc
 • Lắp đặt khóa tủ shop bán hàng
 • Lắp đặt khóa tủ kính (tủ kiếng), tủ gỗ, tủ sắt, tủ nhôm, tủ Tole

Dịch vụ lắp đặt khóa tủ tại nhà riêng

Chúng tôi nhận đến tại nhà riêng, căn hộ chung cư tại các quận/ huyện thuộc TPHCM. Để lắp đặt ổ khóa tủ cho gia đình. Chúng tôi có thể lắp khóa được tất cả các loại tủ phổ biến được dùng trong gia đình.

 • Lắp đặt khóa tủ quần áo, tủ bàn trang điểm
 • Lắp đặt khóa tủ bàn học sinh, bàn làm việc
 • Lắp đặt tủ nhà bếp

Các dịch vụ khác của chúng tôi

 • Lắp đặt khóa cửa
 • Sửa khóa tủ văn phòng, nhà riêng
 • Sửa khóa cửa kính cường lực

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt khóa tủ văn phòng hoặc lắp đặt khóa tủ tại nhà riêng. Vui lòng liên hệ với Saigonlock. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát, tư vấn, báo giá. Bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi đều đáp ứng 24/7 tại các quận huyện thuộc TPHCM.