Dịch vụ Lắp đặt khóa Điện tử cửa kính Cường lực

Dịch vụ lắp đặt khóa điện tử cửa kính cường lực. Như khóa mã số, khóa từ, khóa vân tay, khóa chốt từ. Khóa độc lập hoặc có kết nối với hệ thống kiểm soát ra vào chấm công. Tặng chuông cửa không dây cao cấp. Lắp đặt miễn phí khi khách hàng mua khóa.

lắp đặt khóa điện tử cửa kính

Lắp đặt khóa điện tử cửa kính cường lực

Khóa điện tử cửa kính cường lực được thiết kế đặc biệt. Khi lắp đặt không cần phải khoan hay cắt kính. Nó dùng cơ chế kẹp và gia cố bằng một số phương pháp. Ưu điểm nổi bật của nó là đẹp, sang trọng, dễ sử dụng và dễ dàng di chuyển khi khách hàng đổi trụ sở làm việc.

Khi lắp đặt khóa điện tử cửa kính. Khách hàng sẽ được hướng dẫn trực tiếp và cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng. Qua đó, quý khách có thể quản lý việc ra vào của nhân viên một cách có hiệu quả. Ví dụ, khi có một nhân viên thôi việc, chúng ta sẽ vô hiệu hóa mật khẩu, thẻ từ, vân tay của nhân viên đó mà không ảnh hưởng đến những nhân viên khác.

Khách hàng mua ổ khóa điện tử cửa kính của Saigonlock. Sẽ được lắp đặt miển phí tận nơi (không phát sinh chi phí) ở tphcm và các tỉnh. Tặng 100% chuông cửa không dây cao cấp. Ngoài ra còn được hỗ trợ bảo trì, sửa chữa khóa bàn lề sàn, khóa tủ văn phòng và các loại khóa khác có trong công ty.

Một số loại khóa điện tử cửa kính cường lực

Một số loại khóa cửa kính cường lực được tuyển chọn và lắp đặt cho khách hàng. Các khóa này đã chức thực được độ bền, tính thẩm mỹ, tính dẽ sử dụng và quản lý. Tất cả đều được miễn phí lắp đặt và bảo hành 24 tháng.

Các dịch vụ về khóa khác

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa điện tử cửa kính cường lực vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và lắp đặt tận nơi miễn phí (kèm quà tặng). Quý khách không cần phải phân vân tìm hiểu mua ổ khóa ở đâu tphcm, vì tại Saigonlock, chúng tôi có đầy đủ các loại ổ khóa và phụ kiện để lựa chọn