Dịch vụ lắp đặt khóa điện tử chung cư

Saigonlock triển khai dịch vụ lắp đặt khóa điện tử chung cư (và nhà riêng) miễn phí tại TPHCM và các tỉnh thành khác. Dịch vụ dành cho tất cả khách hàng mua khóa điện tử, khóa từ, khóa vân tay,.. tại đơn vị của chúng tôi. Kèm quà tặng là mắt thần Yale, chốt an toàn Yale.

lắp đặt khóa điện tử chung cư

Phương án lắp đặt khóa điện tử chung cư

Các căn hộ chung cư thường có sẳn ổ khóa tay gạt (khóa pano) ngay cửa chính. Vì vậy, khi lắp đặt khóa điện tử chung cư chúng ta thường có 2 phương án để lựa chọn. Hoặc là bỏ khóa tay gạt hiện có thay vào đó khóa điện tử hoặc là lắp thêm khóa điện tử song song với khóa hiện có.

  1. Lắp thêm khóa điện tử song song với khóa hiện có. Phương an này được lựa chọn nhiều vì độ an toàn được tăng gấp đôi (vì sẽ có 2 ổ khóa). Khi một ổ khóa bị trục trặc thì còn cái thứ 2 để sử dụng trong khi chờ sửa chữa. Vì khóa hiện tại đã có tay cầm, nên chúng ta sẽ chọn loại khóa điện tử không có tay cầm để lắp thêm. (xem ổ khóa bên dưới).
  2. Thay khóa tay gạt bằng khóa điện tử. Nếu khách hàng chọn phương án này, thì nên chọn loại có tay cầm. Quan trọng nhất là phải chọn loại phù hợp, kích thước thân khóa tương đương với khóa pano hiện có. Nếu không, phải khoan, đục, chấp vá,.. có khả năng làm hư hoặc làm xấu cánh cửa.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của mình, mà khách hàng có thể chọn khóa điện tử theo phương thức mở cửa. Như dùng mã số (mật khẩu, password), dùng thẻ từ, dùng vân tay. dùng App mobi (điều khiển bằng điện thoại), dùng internet, dùng remote.

Khóa điện tử chung cư không tay cầm

Danh sách các ổ khóa điện tử không tay cầm được tuyển chọn để lắp đặt cho căn hộ chung cư. (lắp song song với khóa hiện có)

Khóa điện tử chung cư có tay cầm

Danh sách các ổ khóa điện tử có tay cầm được tuyển chọn phù hợp để thay thế khóa pano hiện có.

Các dịch vụ chuyên về khóa khác

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa điện tử chung cư vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và lắp đặt tận nơi miễn phí (kèm quà tặng). Nếu quý khách cần tìm một cửa hàng bán ổ khóa ở tphcm uy tín, chất lượng, giá tốt để mua các loại khóa và phụ kiện cửa chúng tôi luôn có đủ để để lựa chọn.