Dịch vụ Lắp Đặt Khóa Cửa Kính Cường Lực tại TPHCM

Dịch vụ lắp đặt khóa cửa kính cường lực, cửa nhôm kính. Phục vụ 24/7 tại TPHCM. Ổ khóa cửa kính được chọn từ những thương hiệu hàng đầu. Bảo hành 24 tháng. Giá cạnh tranh nhất. Có hóa đơn đỏ VAT cho công ty.

Kỹ thuật viên lắp đặt khóa cửa kính được đào tạo, tân tâm, trách nhiệm. Đồ nghề trang thiết bị hiện đại bảo đảm độ chính xác, thẫm mỹ.

Ổ khóa cửa kính cường lực được tuyển chọn kỹ trước khi lắp đặt. Những thương hiệu hàng đầu như VVP, Hafele, NewStar. Tất cả đều được bảo hành nghiêm túc.

Các dạng lắp đặt khóa cửa kính cường lực

Lắp khóa cửa kính cường lực bản lề sàn VVP (Hình 1)

lap-dat-khoa-cua-kinh

Hình 1

Lắp khóa cửa kính cường lực dạng một cánh mở. Cửa kính chưa khoan lỗ. Khung bao là khung nhôm. (Hình 2)

Hình 2

Lắp khóa cửa kính cường lực 1 cánh trượt, 2 cánh trươt  (cửa lùa), chưa khoan lỗ. Khóa xuống sàn nhà (hình 3)

Hình 3

Lắp khóa điện tử cho cửa kính cường lực. Khóa mở bằng mã số, thẻ từ, remote. (hình 4)

Hình 4

Lắp khóa cửa kính một cánh mở, cửa chưa khoan lỗ,. Khung bao là khung gỗ

Các dịch vụ lắp đặt khóa cửa khác

  • Lắp đặt khóa cổng sắt, khóa cửa sắt
  • Lắp đặt khóa cóc
  • Lắp đặt khóa tủ

Quý khách có nhu cầu lắp đặt khóa cửa kính cường lực. Vui lòng liên hệ với kỹ thuật của Saigonlock biết thêm thông tin. Chúng tôi sẽ khảo sát, cho xem mẫu và báo giá tận nơi theo yêu cầu. Phục vụ 24/7 kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ tết.

Một số thông tin về lắp đặt khóa cửa kính

  • Cửa kính cường lực nếu khoan hay cắt sẽ bị nổ (bể/vở thành từng mãnh vụn nhỏ). Nếu muốn khoan hay cắt kính, thì phải làm trước rồi mới đem vào lò để cường lực. Vì vậy đừng khoan kính cường lực khi lắp khóa.
  • Trường hợp muốn lắp đặt khóa cửa kính đã cường lực chưa khoan hay cắt kính. Thì phải dùng loại ổ khóa chuyên dùng. Tại Saigonlock, chúng tôi có sẳn các loại ổ khóa này để phục vụ quý khách.
  • Sau khi lắp đặt khóa cửa kính. Đặc biệt là các cửa ít sử dụng hoặc sử dụng nhiều thì phải bào trì ổ khóa định kỳ. Việc bảo trình giúp ổ khóa sử dụng được bền lâu và không phát sinh những tình huống ngoài ý muốn.
  • Trường hợp lắp đặt khóa cửa kính cường lực phải khóa xuống sàn. Nếu sản nhà là đá granic, không nên dùng mũi khoan tường. Mũi khoan tường gây ra bụi rất nhiều và làm bể đá. Phải sử dụng loại mũi khoan đá chuyên dùng mặc dù giá thành cao.
  • Ổ khóa nếu khóa vào khung nhôm, khung gỗ hoặc vách tường. Khi lắp đặt phải lắp thêm tấm đệm inox để ổ khóa được chắc chắn. Không bị bể tường, móp nhôm.

1 Phản hồi