Dịch vụ Lắp Đặt Khóa Cổng sắt, Khóa Cửa sắt tại TPHCM

Bạn muốn tìm ổ khóa cổng chịu được mưa nắng, chống được trộm cạy phá. Bạn muốn có ổ khóa để có thể mở được cổng từ bên trong lẫn bên ngoài để khỏi gọi người thân mở cửa. Hãy gọi dịch vụ lắp đặt khóa cổng sắt, lắp đặt khóa cửa sắt của chúng tôi.

Dịch vụ lắp đặt khóa cổng sắt, khóa cửa sắt tại TPHCM

Cung cấp và lắp đặt ổ khóa cổng sắt, khóa cửa sắt chất lượng. Các ổ khóa đều được bảo hành tận nơi 24 tháng, bảo trì định kỳ miễn phí. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi chỉ tuyển lựa và lắp đặt những ổ khóa đã chứng minh được tính hiệu quả, bền bỉ và an toàn. (xem mẫu ổ khóa bên dưới).

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo nghiêm túc, phong cánh làm việc chuyên nghiệp và lịch sự. Đồ nghề lắp đặt chuyên dùng, độ chính xác cao, sau khi lắp đặt khóa cổng sắt và khóa cửa sắt thì tính thẩm mỹ và độ an toàn

Một số loại khóa cổng sắt, khóa cửa sắt thông dụng

Lắp đặt khóa cổng sắt, khóa cửa sắt

Mẫu số 1

Lắp đặt khóa cổng sắt, khóa cửa sắt

Mẫu số 2

Mẫu số 3

Mẫu số 4: Lắp khóa điện tử chống nước cho cửa cổng

Mẫu số 5: Lắp khóa pano tay gạt cho cửa sắt

Lựa chọn ổ khóa cổng như thế nào?

Không riêng gì lắp đặt khóa cổng sắt, cửa sắt. Mà bất cứ lắp loại khóa nào, thì yếu tố đầu tiên phải nghĩ đến đó là độ an toàn. Hay nói khác hơn là chống được trộm mở khóa, cạy khóa. Vì thế, ổ khóa cổng phải đủ lớn, đủ lực và đủ độ khó để bảo vệ ngôi nhà bạn.

Yếu tố thứ 2 phải được xem xét đó là tính ổn định và độ bền. Vì cửa sắt và cổng sắt thường nằm ngoài trời. Ổ khóa cổng phải là loại chịu được mưa, chịu được nắng, bụi bậm. Vì vậy ngoài ổ khóa phù hợp thì khi lắp đặt khóa cổng sắt, kỹ thuật phải tính đến các yếu tố đó. Hay nói cách khách là lắp đặt phải đúng kỹ thuật theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Yếu tố thẩm mỹ cũng không phải thừa. Những căn nhà đẹp, những căn biệt thự,… Thì ngoài chuyện an toàn, bền bỉ thì đẹp là yêu cầu bắt buộc. Vì vậy, lựa chọn ổ khóa cổng phải xem xét cái cổng trước để khi lắp lên nó “hợp nhau”.

Tính tiện dụng. Vì dụ nhà trọ cho thuê, người ra vào nhiều, khách thuê phòng, trả phòng thường xuyên. Thì phải tính đến yếu tố bảo mật, khi người ta hết hợp đồng, trả lại phòng thì họ không thể mở được cửa cho dù họ không trả chìa khóa. Lúc này, ổ khóa cổ điện tử trỡ nên quan trọng và cần thiết nhất.

Một số dịch vụ lắp đặt khóa khác

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, mua hoặc lắp đặt khóa cổng sắt, lắp đặt khóa cửa sắt. Vui lòng liên hệ với kỹ thuật của Saigonlock để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi sẳn lòng đến tận nơi để khảo sát cửa, tư vấn tận tình và mang theo mẫu ổ khóa cổng để khách hàng lựa chọn.