Dịch vụ Lắp Đặt Khóa Cóc Căn hộ Chung cư TPHCM

Bạn lo lắng, vì nhà riêng, căn hộ chung cư chỉ có một ổ khóa liệu có an toàn? Đừng lo lắng! Lắp đặt khóa cóc song song với ổ khóa hiện có là giải pháp tốt. Một ổ khóa tay gạt (hiện có) và một ổ khóa cóc không tay cầm phối hợp với nhau rất đẹp, rất duyên.

Khóa cóc là gì?

Khóa cóc là loại khóa tròn không có tay nắm. Khi khóa sẽ có chốt khóa dài 2,5cm bám chặt vào khung cửa. Công nghệ và phương thức hoạt động của nó hoàn toàn khác khóa tay gạt pano. Vì vậy, lắp đặt khóa cóc chung với khóa pano tay gạt làm cho cửa an toàn chắc chắn hơn. (xem hình bên dưới).

Các loại khóa cóc thường được lắp đặt

Khóa cóc có nhiều thương hiệu, nhiều nhà sản xuất. Tuy nhiên, tại Saigonlock chúng tôi chỉ tuyển chọn những thương hiệu uy tín, ổ khóa chất lượng để lắp đặt cho khách hàng. Vì phải bảo hành dài hạn, nên việc tuyển chọn kỹ lưỡng là việc cần thiết.

Khóa cóc Hafele mã số của nhà sản xuất Art No. 911.22.395. Ổ khóa được bảo hành 2 năm.

lap-dat-khoa-coc-hafele
Khóa cóc Yale mã nhà sản xuất V8111. Ổ khóa được bảo hành 2 năm.

lap-dat-khoa-coc-yale
Khóa cóc Schlage sản xuất tại Mỹ dành cho thị trường Mỹ. Được nhập trực tiếp về Việt Nam. Hàng chất lượng cực cao. Bảo hành 6 năm.

lap-dat-khoa-coc-schlage

Xem thêm về Khóa cóc trước khi lắp đặt

Về phương thức mở khóa thì khóa cóc có 2 dạng. Dạng 2 Đầu Chìa, bên ngoài và bên trong đều dùng chìa để khóa/mở. Dạng Vặn – Chìa, bên ngoài dùng chìa, bên trong nhà dùng chốt vặn. Loại Văn-Chìa được khách chọn lắp đặt nhiều hơn.

Chốt/cò khóa của khóa cóc là loại chốt chết (cò cố định). Nghĩa là sau khi đã khóa thì không thể dùng card, miến kim loại nhỏ để gạt mở như khóa tay nắm tròn được. Cò khóa bám vào khung bao dài tới 2,5cm.

Lắp đặt khóa cóc có làm xấu cửa không? Không hề xấu! Lắp đặt khóa cóc kết hợp với khóa tay gạt. Ngoài việc tăng cường độ an toàn lên gấp đôi, nó còn làm cho cánh cửa trỡ nên rất duyên.

Lắp đặt khóa cóc cho những loại cửa nào? Khóc có là loại khóa chuẩn, nên có thể lắp được hầu hết các loại cửa. Như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, cửa bằng vật liệu chống cháy. Và đương nhiên cửa căn hộ chung cư là phù hợp nhất.

Các dịch vụ khác

Liên hệ với Saigonlock để xem mẫu khóa, báo giá và lắp đặt khóa cóc tại nhà riêng, căn hộ chung cư. Dịch vụ 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi cũng là nhà phân phối ổ khóa, nên bảo đãm giá cạnh tranh nhất và luôn có sẳn hàng trong kho.