Cách lắp đặt khóa cửa kính bán nguyệt đôi

Khóa bán nguyệt đôi được sử dụng ngày càng nhiều do nó có nhiều ưu điểm. Như thẩm mỹ, giá thành bình dân, dễ dàng lắp đặt không cần khoan hay cắt kính. Hãy xem cách lắp đặt khóa cửa kính bán nguyệt đôi để xem nó dễ đến mức nào.

Trước khi lắp đặt hãy xem một vài đặc điểm.

Khóa cửa kính bán nguyệt đôi có hình 2 nữa vòng tròn. Thích hợp để lắp cho cửa kính đôi dạng cửa mở cánh hoặc cửa lùa. Độ dầy kính từ 10-12mm.

Mặc dù không cần khoan kính. Nhưng nếu muốn chắc chắn hơn thì khoan một lỗ 7mm trên mỗi cánh cửa.
Khóa bán nguyệt là loại khóa kẹp. Chỉ cần kẹp lên kính rồi gia cố thêm bằng keo silicon.

Khóa vận hành bằng phương thức. Bên ngoài dùng chìa, bên trong dùng chốt vặn (núm vặn). Chốt vặn phản nhấn rồi mới xoay được. Đây là chức năng chống mở từ bên ngoài (anti-steal).

Cách lắp đặt khóa cửa kính bán nguyệt đôi

cach-lap-dat-khoa-ban-nguyet-doi

  • Bước 1: Chọn vị trí để lắp khóa. Vị trí thích hợp thường là khoản từ 1m-1m05 tính từ dưới lên.
  • Bước 2: Đặt khóa vào vị trí đã chọn ở Bước 1. Nhớ để ổ khóa nghiên, sau đó ấn ổ khóa vào. Lắp 2 phẩn ổ khóa ở 2 cánh cửa với độ cao bằng nhau.
  • Bước 3: Sau khi lắp ổ khóa vào 2 cánh cửa. Nhớ khóa và mở thử, sau đó có thể điều chỉnh để ổ khóa khóa vào một cách tùng khớp.
  • Bước 4: Dùng keo giấy bản lớn (4-5cm). Dán xung quanh ổ khóa để chống keo silicon dính vào kính. Sau đó dùng keo silicon dán vào ổ khóa.
  • Bước 5: Dùng vít dẹp siết 2 con ốc ở mặt sau của ổ khóa. Sau khi siết ốc nhớ khóa thử ổ khóa để điều chỉnh khi cần thiết.
  • Bước 6: Sau khi đã test thử ổ khóa. Gỡ keo giấy đã dán ở Bước 4.

Xem thêm:

Lắp đặt khóa cửa kính

Xem thêm:

Khóa cửa kính bán nguyệt đôi

Hy vọng cách lắp đặt khóa cửa kính bán nguyệt đôi giúp quý khách tham khảo để có thể tự làm tại nhà. Nếu có nhu cầu mua ổ khóa, lắp đặt ổ khóa hoặc sửa khóa cửa kính cường lực. Vui lòng liên hệ với Saigonlock để được tư vấn, khảo sát và báo giá.

Trân trọng!